Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Lương Hà

Lương Hà

Blog chăm sóc sức khỏe

Liệu bệnh parkinson có thể được chữa trị bằng cách cấy tế bào lợn vào não?

Việc cấy tế bào lợn vào não có thể chữa bệnh parkinson, theo nghiên cứu mới cho thấy.

Kỹ thuật tương lai, vẫn còn rất mới trong thử nghiệm, cho thấy dấu hiệu đầy hứa hẹn như là một phương thuốc mới có tiềm năng.

Bốn bệnh nhân của bệnh tiến bộ ở New Zealand đã được tiến hành thủ thuật này được cho là đang được sửa chữa.

Nó đã được chứng minh là thành công trên chuột, và 18 người bị thương kể từ khi trải qua quá trình tương tự với hy vọng chữa bệnh.

Kỹ thuật tương lai sử dụng tế bào lợn, vẫn còn rất sớm trong các thử nghiệm, cho thấy các dấu hiệu đầy hứa hẹn như một phương thuốc mới tiềm năng

Kỹ thuật tương lai sử dụng tế bào lợn, vẫn còn rất sớm trong các thử nghiệm, cho thấy các dấu hiệu đầy hứa hẹn như một phương thuốc mới tiềm năng

Ken taylor, giám đốc điều hành các công nghệ tế bào sống, đã tạo ra sự điều trị, là một tín đồ vững chắc rằng nó có thể đem lại hy vọng cho hàng triệu người.

Ông nói với nhà khoa học mới: "đưa một nhà máy hóa học nhỏ để thúc đẩy sự phát triển và phục hồi tế bào mới".

parkinson là gì?

Khoảng 127.000 người ở Anh được cho là có bệnh Parkinson, gây ra sự run rẩy, vận động chậm và độ cứng cơ. Trên toàn thế giới, hơn 10 triệu người được cho là bị ảnh hưởng.

Nó là một tình trạng thần kinh tiến triển tiêu diệt các tế bào ở một phần của não kiểm soát chuyển động.

Sữa bò ít chất béo làm tăng nguy cơ bệnh Parkinson...

Những người uống sữa tách kem thường có nguy cơ mắc bệnh Parkinson hơn, nghiên cứu gợi ý vào đầu tháng này.

Một nghiên cứu lớn của các chuyên gia tại đại học Harvard cho thấy mối liên hệ giữa việc tiêu thụ thường xuyên các sản phẩm sữa ít chất béo như sữa chua, sữa và phó mát và sự phát triển của tình trạng thần kinh.

Các nhà nghiên cứu đã đánh giá dữ liệu từ 130.000 người theo dõi trên 25 năm, cho thấy những người uống sữa tách kem hoặc bán sữa ít hơn một lần mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh Parkinson 39% so với những người làm việc ít hơn mỗi tuần một lần.

Quan trọng nhất, không thể nhìn thấy một liên kết tương tự đối với sữa đầy đủ chất béo.

Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này có thể là do sữa ít chất béo có chứa ít hơn lượng urate hợp chất, bảo vệ chống lại bệnh Parkinson.

Một giả thuyết khác cho thấy thuốc trừ sâu có trong sữa có thể là do lỗi, mặc dù điều này không giải thích mối liên quan cụ thể với các sản phẩm có hàm lượng chất béo thấp.

Người bị bệnh được biết là đã giảm nguồn dopamine vì các tế bào thần kinh làm cho nó chết.

Hiện nay không có phương pháp chữa bệnh và không có cách nào để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, nhưng những phát hiện mới cho thấy hy vọng.

hoạt động như thế nào?

Việc điều trị được đề cập đến sử dụng các tế bào từ splitter dây chằng ở lợn để đưa vào các viên nhỏ xấp xỉ rộng 0.5mm.

Vùng này có rất nhiều phân tử và các hóa chất thiết yếu khác có thể giữ cho tế bào trong não khỏe mạnh - ngăn chặn sự tấn công của bệnh Parkinson.

Các viên nang được đặt trong được làm bằng vật liệu có nguồn gốc từ rong biển và sau đó đặt bên trong não người.

Các nhà nghiên cứu tin rằng những tế bào này sau đó sẽ làm chậm lại sự mất mát bằng cách giữ cho vài sản sinh dopamine khỏe mạnh.

họ đã tìm thấy những gì?

 

Các nhà nghiên cứu ghi nhận điểm số cải thiện trung bình là 14 điểm trong suốt 18 tháng, thường xấu đi.

Kết quả từ nghiên cứu lớn hơn, có tới 120 viên nang được sử dụng trong mỗi bệnh nhân, dự kiến vào tháng 11, theo báo cáo của website.

nghiên cứu trước

Nó được đưa ra sau khi một nghiên cứu tại bệnh viện đa khoa Massachusetts tuyên bố rằng những người tóc đỏ có nhiều khả năng phát triển bệnh Parkinson.

Các nhà khoa học đã khám phá ra cùng một gen cho phép người gừng có nguy cơ mắc bệnh ung thư da cao hơn cũng là nguyên nhân của rối loạn não bộ suy nhược và gây tử vong.

> Sữa bò ít chất béo làm tăng nguy cơ bệnh Parkinson

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post